Ford ra mắt Fiesta Active thế hệ mới

Ở thế hệ mới, Ford Fiesta Active không chỉ sở hữu ngoại hình khác biệt mà còn được trang bị nhiều công nghệ đáp ứng nhu cầu hoạt động ở thành thị. Model này vừa ra mắt tại châu Âu.

Ford ra mat Fiesta Active the he moi hinh anh 1

Là mẫu xe đầu tiên của Ford mang nhãn Active tại châu Âu, Fiesta Active là phiên bản crossover thể thao của dòng xe sedan nhỏ gọn Fiesta. Mẫu xe này hướng đến sự tiện lợi trong đô thị đông đúc cũng như đa dụng để đáp ứng nhu cầu thường ngày.

Ford ra mat Fiesta Active the he moi hinh anh 2

So với Fiesta tiêu chuẩn, phiên bản Active có gầm xe cao hơn 18 mm và trục bánh xe rộng hơn 10 mm, mang đến cảm giác vững chắc và mạnh mẽ hơn. 

Ford ra mat Fiesta Active the he moi hinh anh 3

Về tổng thể, Fiesta Active trở nên khác biệt với bản tiêu chuẩn là nhờ các tấm nẹp bảo vệ màu đen xung quanh xe, thanh cản va mới, bậc cửa có thể phát sáng và bộ vành hợp kim 17 inch.

Ford ra mat Fiesta Active the he moi hinh anh 4

Bên trong nội thất, Fiesta Active sở hữu bộ ghế phong cách thể thao được khâu chỉ tương phản và các chi tiết bằng nhôm đúc. 

Ford ra mat Fiesta Active the he moi hinh anh 5

Hệ thống thông tin giải trí SYNC3 hoạt động thông qua màn hình cảm ứng 8 inch là trang bị tương tự trên Fiesta tiêu chuẩn.

Ford ra mat Fiesta Active the he moi hinh anh 6

Về truyền động, Ford Fiesta Active sở hữu động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít với bốn mức công suất tùy chọn gồm: 83, 98, 123 và 138 mã lực. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn động cơ diesel TDCi 1.5 lít sản sinh ra 83 mã lực và 118 mã lực.

Ford ra mat Fiesta Active the he moi hinh anh 7

Ford Fiesta Active có ba chế độ lái: Normal, Eco và Slippery. Trong đó, chế độ Slippery có thể điều chỉnh độ bám đường trong các điều kiện mặt đường khác nhau. Tất cả các phiên bản đều đi kèm với hộp số sàn 6 cấp theo tiêu chuẩn.