HỆ THỐNG CHỐNG ỒN CHỦ ĐỘNG TRÊN XE FORD EVEREST

Ford Everest là mẫu xe SUV tầm trung được khách hàng lựa chọn rất nhiều bởi vẻ bề ngoài mạnh mẽ, tính năng vượt trội, mức độ an toàn cao, bền bỉ và tiêu hao nhiên liệu ít.
Càng ngày tiêu chí lựa chọn xe của khách hàng càng kỹ càng hơn, họ dựa vào rất nhiều tiêu chí để đánh giá đâu là mẫu xe tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông thường các dòng xe SUV 7 chỗ sẽ sử dụng động cơ máy dầu Diesel. Đặc thù của máy dầu bao giờ cũng sẽ ồn hơn máy xăng. Nhưng càng ngày người tiêu dùng càng trở nên khắt khe hơn buộc hãng xe phải cải tiến những điểm yếu của máy dầu gây ra.
Các kỹ sư của hãng FORD đã thiết lập một giải pháp chống ồn chủ động dựa trên khả năng chống ồn của những loại tai nghe triệt tiêu tiếng ồn. Tính năng này được nhiều mẫu xe sang sử dụng và nay đã được Ford áp dụng lên mẫu SUV Everest.

Xung quang thân xe đươc đặt 3 Micro có độ nhạy cực cao, những chiếc Micro này có thể xác định và đo được tiếng ồn từ động cơ phát ra. Sau đó hệ thống âm thanh sẽ nhận thông tin từ cảm biến, xử lý và phát 1 dải sóng âm cùng tần số, cùng biên độ, cùng âm sắc, … ngược lại vào khoang cabin để triệt tiêu tiếng ồn vào bên trong xe.
Hai dải âm này tự triệt tiêu lẫn nhau làm cho khoang cabin trở nên êm ái, tiếng ồn gần như được triệt tiêu hoàn toàn.

ĐỒNG NAI FORD là đại lý ủy quyền của FORD VIỆT NAM cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ hotline: 093.781.6899 (MR ĐỨC)

Hoặc xem thông tin chi tiết tại: https://dongnai-ford.com/everest